เรื่องราวของภูมิพฤกษา

OUR STORY
image
ภูมิพฤกษามีความเชื่อว่า ทุก ๆ วัน คือโอกาสในการสร้างความสำเร็จใหม่ ๆ ขอพียงให้เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์อย่างมีกลยุทธ์ ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งด้วยนวัตกรรม…

ด้วยแนวคิดนี้ เราจึงมีมุมมองใหม่ในการต่อยอดภูมิปัญญาสมุนไพรด้วยเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตสู่อนาคตอย่างมีสุขภาวะที่ดีกว่าเดิมของผู้คนทุกมุมโลก พร้อมสำนึกถึงความเป็นหนึ่งเดียวกับสังคมทุ่มเทส่งมอบทุกผลิตภัณฑ์และบริการด้วยความปรารถนาอันแรงกล้าเพื่อให้ทุกคน สุขภาพดี มีความสุข อย่างยั่งยืน
 

 จุดเริ่มต้นและการเดินทางของเรา  

บริษัท สมุนไพรภูมิพฤกษา จำกัด ก่อตั้งเมื่อ ปี พ.ศ. 2543  โดยคุณ พัชมณ  ธาดานุกูลวัฒนา นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญในสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง ผู้มีความรัก และสนใจในผลิตภัณฑ์สมุนไพรเป็นพิเศษ คุณพัชมณมีวัตถุประสงค์สำคัญที่จะนำเอาผลงานวิจัยด้านสมุนไพรที่มีชื่อเสียงในแหล่งต่าง ๆ มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลความงามโดยคัดสรรสมุนไพร ที่มีคุณภาพสูง และมีความปลอดภัย และกล้ารับรองผลจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพจริง
image

 

จนถึงปัจจุบันนี้
เป็นเวลาผ่านมาแล้วกว่าเกือบ 2 ทศวรรษ 

ที่บริษัท สมุนไพร ภูมิพฤกษา จำกัด คือผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลความงามจากสมุนไพรธรรมชาติ ภายใต้แบรนด์ “ภูมิพฤกษา” และยังมีแบรนด์อื่นๆ อีก คือ Prim Perfect, PRIM ที่เป็นอาหารเสริมและยาสมุนไพรแท้

image

ด้วยความมุ่งมั่น
ของคณะผู้บริหารที่ตั้งใจผลิตสินค้า
เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภค
ได้ใช้สินค้าที่เปี่ยมด้วยคุณค่าจากสมุนไพรแท้ มีคุณภาพสูง
มีความปลอดภัย มีราคาที่คุ้มค่า และยุติธรรม ภายใต้
มาตรฐานสากลระดับประเทศ ตลอดจนระดับโลก 

นอกจากนี้ ผู้บริหารและบุคลากร
ของบริษัทฯมีความตั้งใจพัฒนาบริษัทฯ
และมีวิสัยทัศน์ให้บริษัทเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
และความงามด้วยความรักที่จะให้ผู้บริโภคได้ใช้สมุนไพรที่เป็นธรรมชาติ
อันทรงคุณค่า เพื่อดูแลสุขภาพ และจะพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งด้วย
มาตรฐานระดับสากลอย่างมีจริยธรรม จรรยาบรรณในอาชีพ ภายใต้
คำสัญญาที่จะให้ผู้บริโภคของเรา คือ
อยากเห็นคนไทย สุขภาพดี มีความสุข


และในปัจจุบันนี้ บริษัทของเรามีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี และสาขาย่อย ตั้งอยู่ที่ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร ซึ่งได้ส่งสินค้าไปจัดจำหน่ายทั่วทุกจังหวัด ในประเทศไทย และในประเทศต่างๆ ทั่วโลก กว่า 30 ประเทศ โดยบุคลากรของบริษัทฯ และบริษัทในเครือ ทุกคนพร้อมที่จะส่งมอบผลงาน ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสู่มือผู้บริโภค ด้วยความสำนึกรับผิดชอบต่อสังคมตลอดไป

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้